Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Dịch trang

Thông Tin Du Lịch Phổ biến

tuyển sinh đào tạo hướng dẫn viên năm 2016

CLB HDV ĐỒNG HÀNH VIỆT TUYỂN SINH ĐÀO TẠO HDV NĂM 2016

Hiện nay CLB HDV Đồng Hành Việt đang tuyễn sinh khóa mới (bắt đầu vào ngày 1/8) đối tượng là các bạn sinh viên từ năm hai khoa du lịch (hướng dẫn, quản trị lữ hành) và các ACE, các bạn đang quan tâm đến việc trở thành HDV.

Đây không phải là một lớp học đơn thuần mà là một môi trường để cho các bạn trải nghiệm với nghề HDV với các bài học đơn giản, hiệu quả và thực tế. Đồng Hành Việt thành lập 10 năm với mục tiêu hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn sinh viên du lịch, những ai đang muốn làm du lịch và trở thành những HDV chuyên nghiệp có mục tiêu, đạo đức nghề nghiệp và có lý tưởng, tâm huyết.

Để tham giam gia CLB các bạn cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu rất khắt khe liên quan đến nghề HDV vì vậy CLB rất mong các ACE và các bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn trở thành thành viên của CLB HDV Đồng Hành Việt.

Thời gian sinh hoạt tập trung vào buổi chiều thứ 2, thứ 3, lúc 18h30
Địa điểm: Quận Bình Thạnh (sẽ có địa chỉ cụ thể)
Tài liệu: trong thời gian sinh hoạt các ACE và các bạn sẽ được chia sẽ những tài liệu chuẩn

Nội dung đào tạo: Tuyến điểm du lịch, chuyên đề liên quan đến du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn và xử lý tình huống, sự chuẩn bị của HDV tương lai....

Có thể các ACE và các bạn không là những sinh viên xuất sắc, không là những người có tố chất để làm HDV nhưng cái Đạt cần ở các ACE và các bạn đó là sự tự tin, cần cù, trung thực và tâm huyết với nghề HDV.

Để tham gia vui lòng gởi thông tin (họ tên, nghề nghiệp, số điện thoại, email, face book) và bảng tự giới thiệu về bản thân vào email: tiendatguide@outlook.com. Ngay khi nhận được email của các bạn Đạt sẽ hồi âm.

Lưu Ý: Các ACE và các bạn lưu ý sẽ có nhiều đối tượng khác nhau tham gia không chỉ là sinh viên nhưng trên nguyên tắc là Đạt sẽ chia sẻ từ những gì liên quan đến HDV cơ bản đến nâng cao và sinh hoạt tập trung, trong quá trình sinh hoạt sẽ thực hành hoặc sẽ có những buổi đi thực tập. Khác với những diễn đàn hoặc CLB trên face là thành viên phải đăng ký làm hồ sơ, thi tuyển và sinh hoạt từ 5 tháng trở lên, CLB sẽ không chú trọng vào việc điều tour.

Chúc các ACE và các bạn một buổi chiều hạnh phúc và ấm áp
Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

DU LỊCH CÔN ĐẢO

Loading...

DU LỊCH PHÚ QUỐC

Loading...

DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Loading...